Browsing by Author Phạm, Thị Phương Thảo

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam)Phạm, Thị Phương Thảo; Cao, Thị Ngọc Thảo
2018Mối quan hệ giữa nguyên thủ quốc gia với cơ quan hành pháp ở Việt NamPhạm, Thị Phương Thảo
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cànhPhạm, Thị Phương Thảo; Phạm, Thị Mỹ Phương
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của đồng độ đường, salicylic acid, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến thời gian bảo quản hoa sen (Nulumbo nicifera gaer tn.) cắt cànhPhạm, Thị Phương Thảo; Nguyễn, Tuấn Kiện
2018Nghiên cứu dung dịch cắm bình thích hợp cho hoa cúc lưới (Chrysantheniumsp.) cắt cànhPhạm, Thị Phương Thảo; Lý, Thị Thanh Liêm
2019Nghiên cứu phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của quả Bồ kết (Gleditsia australis Hemsl.), gạo nếp than (Oryza sativa L.) và lá gai (Boehmeria nivea (L.) Gaud.)TS. Lê, Thanh Phước; Phạm, Thị Phương Thảo
2018Truy xuất nguồn gốc sản phẩm: yêu cầu tất yếuLê, Xuân Trường; Phạm, Thị Phương Thảo; Đỗ, Thị Tuyết; Bùi, Ngọc Bích; Vũ, Hoàng Dương; Phan, Hồng Nga