Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ hành tím (Allium ascalonicum) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Bích Vân
2020Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Bá Nhẫn
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả cá măng (Chanos chanos) phối trộn dịch chiết trà xanhVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Duy
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh sake (Artocarpus altilis) nhân tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Mỷ Diện
2020Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sảnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Quang
2020Nghiên cứu sản xuất bột đạm bằng phương pháp thủy phân enzyme từ thịt cá tai tượng (Osphronemus goramy)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Thanh Huyền
2020Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).Nguyễn, Lê Anh Đào; Lý, Thanh Đàng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Lý, Kim Phượng
2020Nghiên cứu chế độ thủy phân thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt bằng phương pháp bổ sung enzyme alcalase và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Phương Ngân
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng snack phồng tôm (litopenaeus vannamei) trà xanhNguyễn, Thị Như Hạ; Quách, Thị Ngọc Nhiên