Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 51-60 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
7
8
9
...
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ hành tím (Allium ascalonicum) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Bích Vân
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Bá Nhẫn
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả cá măng (Chanos chanos) phối trộn dịch chiết trà xanh
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thùy Duy
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh sake (Artocarpus altilis) nhân tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thị Mỷ Diện
2020
Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sản
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thanh Quang
2020
Nghiên cứu sản xuất bột đạm bằng phương pháp thủy phân enzyme từ thịt cá tai tượng (Osphronemus goramy)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lê, Thị Thanh Huyền
2020
Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lý, Thanh Đàng
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)
Vương, Thanh Tùng
;
Lý, Kim Phượng
2020
Nghiên cứu chế độ thủy phân thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt bằng phương pháp bổ sung enzyme alcalase và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Phương Ngân
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng snack phồng tôm (litopenaeus vannamei) trà xanh
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Quách, Thị Ngọc Nhiên
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >
Has File(s)
100
true