Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 71-80 of 100 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
...
5
6
7
8
9
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá bóp(Rachycentron canadum)
Trần, Minh Phú
;
Phan, Bùi Thúy Vy
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Huỳnh, Thị Hồng Thắm
2020
Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá sòng (megalaspis cordyla) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Phạm, Cẩm Nhân
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại protein, loại khoáng và nấu chiết đên chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh cá tẩm bột chiên từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Vương, Thanh Tùng
;
Danh, Thị Thu Hương
2020
Ảnh hưởng của cao gấc (Momordica cochinchinensis), thành phần nguyên liệu đến chất lượng và khả năng bảo quản xíu mại cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Hồ, Thị Hồng Khanh
2020
Ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu, phụ gia và cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis Spreng) đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Thanh Thúy
2020
Sản xuất bột nêm từ cá chim trắng nước ngọt (Colossoma brachypomum) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Ngô, Trúc Linh
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Kim Lợi
2020
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá tai tượng (Osphronemus goramy)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Thanh Ngân
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >
Has File(s)
100
true