Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 100 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá bóp(Rachycentron canadum)Trần, Minh Phú; Phan, Bùi Thúy Vy
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Thị Hồng Thắm
2020Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá sòng (megalaspis cordyla) bằng phương pháp thủy phân enzymeNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Cẩm Nhân
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại protein, loại khoáng và nấu chiết đên chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh cá tẩm bột chiên từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Vương, Thanh Tùng; Danh, Thị Thu Hương
2020Ảnh hưởng của cao gấc (Momordica cochinchinensis), thành phần nguyên liệu đến chất lượng và khả năng bảo quản xíu mại cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Hồ, Thị Hồng Khanh
2020Ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu, phụ gia và cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis Spreng) đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thanh Thúy
2020Sản xuất bột nêm từ cá chim trắng nước ngọt (Colossoma brachypomum) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseNguyễn, Quốc Thịnh; Ngô, Trúc Linh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kim Lợi
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá tai tượng (Osphronemus goramy)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thanh Ngân