Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 151-160 of 211 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Trần Thu Hương
2022Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsinLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Trang Nhị
2022Xác định nhanh thời hạn bảo quản chế phẩm bột đạm thuỷ phân từ đầu cá lóc (Channa striata) dựa vào giá trị Q10Trương, Thị Mộng Thu; La, Mỹ Tiên
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân và cô quay đến chất lượng sản phẩm dịch đạm cô đặc từ xương cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Phan, Thị Kim Ngân
2022Nghiên cứu ứng dụng bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) trong chế biến sản phẩm súp rau củTrương, Thị Mộng Thu; Phan, Thị Kim Ngân
2022Tối ưu hóa điều kiện thủy phân protein từ đầu cá lóc (Chana striata) sản xuất dịch đạm thủy phân bằng protamex và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Tô, Bửu
2022Ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến sự thay đổi tính chất của bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Hồ, Nguyễn Phương Uyên
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkalineTrương, Thị Mộng Thu; Phạm, Minh Đức
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Cẫm Tú
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng protamexTrương, Thị Mộng Thu; Cao, Phước Tiền