Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 71-80 of 211 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
5
6
7
8
9
10
11
...
22
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2018
Ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây húng quế (Ocimum basilicum L)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Hoàng Đệ
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018
Nghiên cứu sản xuất bánh mì sandwich cuộn chả cá basa (Pangasius bocourti)với thịt heo nhân phô mai chiên xù
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Nguyễn, Thị Yến Ngọc
2018
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cây húng lủi (Mentha crispa L.)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Thanh Nhi
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thi Ngọc Trâm
2018
Nghiên cứu sản xuất cá xương xanh (Tylosurus acus melanotus) sốt chua ngọt đóng hộp
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Ngũ, Kiều Trinh
2018
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bảo quản lạnh.
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Ngọc Huyền Trân
2018
Ảnh hưởng của kích cỡ đến chất lượng sản phẩm cá tra (Pangasianodon hypotphthalmus) nuôi ở điều kiện độ mặn trong bể nuôi tuần hoàn
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Lê, Thị Ngọc Huyền
2018
Ảnh hưởng của cao chiết từ cây diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) bổ sung ở các nồng độ khác nhau trong thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịt cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phạm, Thị Ngọc Như
2018
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinensis Spreng)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đinh, Thị Ý Nhi
Discover
Author
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Bùi, Đức Tài
1
Cao, Phước Tiền
1
Cao, Thị Cẩm Tú
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Chung, Văn Ngoan
1
Dương, Thị Kim Cương
1
Dương, Thị Thúy Hằng
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
.
next >
Date issued
112
2018
58
2022
26
2019
15
2021
Has File(s)
211
true