Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 61-70 của 100.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Thị Ngọc Trân
2020So sánh ảnh hưởng của nồng độ acid acetic và EDTA – 2Na trong quá trình tiền xử lý loại khoáng và chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin vảy cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Tuấn Sang
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Thị Huệ
2020Tối ưu hóa điều kiện thủy phân bằng enzyme Flavourzyme thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Phan, Diệu Linh
2020Tối ưu hóa quá trình thủy phân thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzyme.Trương, Thị Mộng Thu; Huỳnh, Thị Thúy An
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Văn Quý
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đặng, Phúc Đạt
2020Đánh giá chất lượng và khả năng bảo quản cá trê vàng (Clarias macrocephalus) kho gừng ăn liềnNguyễn, Thị Như Hạ; Đoàn, Thanh Mẫn
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung vào quá trình sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Cẩm Nhung
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Hà, Thanh Trièu