Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 2581-2590 of 2747 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
...
256
257
258
259
260
261
262
...
275
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Thị Mỹ Duyên
2020
THIẾT KẾ CẶP MỒI PCR NHẬN DIỆN VI KHUẨN Pediococcus acidilactici PHÂN LẬP TỪ MẮM CHUA CÁ RÔ
Đỗ, Tấn Khang
;
Trần, Kiều Diệu Thi
2020
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƢỢU VANG CHÙM RUỘT (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Trần, Thị Mai Thi
2020
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG THỰC VẬT TRONG VI NHÂN GIỐNG CÂY CHÚC (Citrus hystrix)
Nguyễn, Thị Pha
;
Trần, Quang Khôi
2020
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM NƯỚC MẮM CHAY LÀM TỪ ĐẬU NÀNH TẠI HUYỆN PHÚ TÂN TỈNH AN GIANG
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Thị Kim Ngân
2020
TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG HỖN HỢP TÁO TÂY (Malus domestica) và ỔI (Psidium guajava L.)
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Cẩm Đáo
2020
KHẢNĂNGSỐNGSÓTVÀPHÁTTRIỂN CỦAVIKHUẨNCỐĐỊNHĐẠMỞGIÁTHỂZEOLITE
Cao, Ngọc Điệp
;
Trần, Phương Anh
2020
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH VĨNH LONG
Nguyễn, Văn Thành
;
Phạm, Thị Huỳnh Như
2020
KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN DƯA CẢI BẸ XANH (Brassica juncea (L.) Czern)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Phan, Thị Hồng Thắm
2020
KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NHIỆT
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Kim Huê
Discover
Author
11
Nguyễn, Thị Anh Thư
10
Nguyễn, Thị Yến Nhi
5
Nguyễn, Thị Thanh Ngân
4
Nguyễn, Thị Huỳnh Như
4
Nguyễn, Thị Ngọc Hân
4
Võ, Kim Ngân
3
Huỳnh, Thị Thúy An
3
Lê, Huỳnh Như
3
Lê, Quang Trường
3
Nguyễn, Anh Thư
.
next >
Subject
227
Nuôi Trồng Thủy Sản
176
Quản trị kinh doanh
153
Tài chính - Ngân hàng
137
Kế toán
133
Phát triển Nông thôn
126
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
124
Luật Thương mại
113
Kinh doanh quốc tế
100
Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
100
Kinh tế nông nghiệp
.
next >
Has File(s)
2747
true