Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 201-210 of 211 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu sử dụng chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma longa) trong chế biến khô lươn(Monopterus albus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Đoàn, Thanh Tuấn
2022Nghiên cứu chiết rút astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trứng (litopenaeus vannamei) bằng phương pháp chiết tách pha rắn phân tánNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Huệ Thư
2022Nghiên cứu sử dụng dịch chiết sả (Cymbopogon citratus) trong bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Quốc Thịnh; Ngô, Thị Thu Thảo; Huỳnh, Thị Anh Thư
2022Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng và khả năng bảo quản chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Ngọc Hà
2022Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn cao chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Ngọc Trinh
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết từ rau răm (Persicaria odorata) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thị Thu Thảo; Võ, Tán Đạt
2022Ảnh hưởng của astaxanthin lên chất lượng chả cá thác lát (chitala chitala) bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Duy Lễ
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng đồ hộp cá trích(Sardinella gibbosa) kho trái giấc(Cayratia trifolia(L))Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Minh Trạng
2022Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩmNguyễn, Lê Anh Đào; Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khô cá chốt(Mystus wolffii) tẩm gia vị ép miếngNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Trần Chí Tài