Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 201-210 of 211 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
18
19
20
21
22
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu sử dụng chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma longa) trong chế biến khô lươn(Monopterus albus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Đoàn, Thanh Tuấn
2022
Nghiên cứu chiết rút astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trứng (litopenaeus vannamei) bằng phương pháp chiết tách pha rắn phân tán
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Huệ Thư
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch chiết sả (Cymbopogon citratus) trong bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Huỳnh, Thị Anh Thư
2022
Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng và khả năng bảo quản chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Ngọc Hà
2022
Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn cao chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Ngọc Trinh
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết từ rau răm (Persicaria odorata) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Võ, Tán Đạt
2022
Ảnh hưởng của astaxanthin lên chất lượng chả cá thác lát (chitala chitala) bảo quản lạnh
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Duy Lễ
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng đồ hộp cá trích(Sardinella gibbosa) kho trái giấc(Cayratia trifolia(L))
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Trần, Minh Trạng
2022
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khô cá chốt(Mystus wolffii) tẩm gia vị ép miếng
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Trần Chí Tài
Discover
Author
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Bùi, Đức Tài
1
Cao, Phước Tiền
1
Cao, Thị Cẩm Tú
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Chung, Văn Ngoan
1
Dương, Thị Kim Cương
1
Dương, Thị Thúy Hằng
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
.
next >
Date issued
112
2018
58
2022
26
2019
15
2021
Has File(s)
211
true