Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Khoa học Tự nhiên
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 421-430 of 1109 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
40
41
42
43
44
45
46
...
111
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2021
“Xác định hàm lượng Chlorpyrifos-Ethyl và Fipronil trong trà và cà phê bằng phương pháp sắc ký khí ghép đầu dò khối phổ (GC-MS)”.
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Vũ, Ngọc Ánh
2021
Định lượng DL-alpha-Tocopherol acetate (Vitamin e tổng hợp) trong kem dưỡng trắng da bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Nguyễn, Thúy Duy
2021
Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng canxi trong thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, bột premix bằng phương pháp sử dụng quang phổ phát xạ nguyên tử cảm ứng cao tần ICP-OES.
PGS. TS. Nguyễn , Trọng Tuân; Minh Phú PGS. TS. Trần
;
Phùng Thanh Tòng
2021
Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng benzoic acid và sorbic acid trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
PGS. TS. Nguyễn ; PGS. TS. Trần, Trọng Tuân; Minh Phú
;
Lê, Thị Minh Thư.
2021
ĐỊNH LƯỢNG AFLATOXIN M1 TRONG SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG GHÉP HAI LẦN KHỐI PHỔ LC-MS/MS”
TS. NGUYỄN, THỊ THU THỦY
;
VÕ, ĐOÀN THẢO UYÊN
2021
Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng histamin trong thủy sản và sản phẩm thủy sản (nước mắm) bằng phương pháp LC/MS/MS.
PGS. TS. Nguyễn ; PGS. TS. Trần, Trọng Tuân; Minh Phú
;
Huỳnh, Thị Phương Du
2021
“Khảo sát một số chỉ tiêu dinh dưỡng của quả thanh long bằng phương pháp hóa lý”
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Lê, Thị Thùy Trang
2021
THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ PHÁT XẠ NGUYÊN TỬ CẢM ỨNG CAO TẦN ICP-OES
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Nguyễn, Quốc Khánh
2021
KHẢO SÁT HÀM LƯỢNG POLYPHENOL, FLAVONOID TỔNG VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA TRÊN CÁC CAO CHIẾT TỪ CÂY THÙ LÙ CẠNH (Physalis angulata L.), HỌ CÀ (Solanaceae)
PGS. TS Tôn, Nữ Liên Hương
;
Lưu, Nguyệt Thảo
2021
LY TRÍCH TINH DẦU CHI CITRUS (Citrus limonia L. Osbeck; Citrus sinensis L. Osbeck VÀ Citrus reticulata Blanco) ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN.
TS. Hà, Thị Kim Quy
;
Văn, Huỳnh Phương Vy
Discover
Author
6
Nguyễn, Thị Kim Ngân
4
Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
4
Trần, Hoàng Thanh
3
Nguyễn, Ngọc Huyền
3
Nguyễn, Thúy Vi
3
Nguyễn, Thị Ngọc Hân
3
Nguyễn, Thị Trúc Linh
3
Nguyễn, Trung Hiếu
3
Phan, Kiều Nhanh
3
Phạm, Thị Thùy Dung
.
next >
Subject
420
Hóa dược
215
Toán ứng dụng
204
Hóa học
150
Sinh học
115
Vật lý kỹ thuật
1
Vật Lý Kỹ Thuật
Date issued
267
2023
264
2022
242
2019
158
2021
118
2020
60
2018