Trường Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 2143
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Khảo sát ảnh hưởng của thời gian thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD đến chất lượng của dầu cá và thời gian bảo quản ở nhiệt độ lạnh của dầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Lê, Thu Thảo
2023Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến chất lượng chất béo khi thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Hoài Nhân
2023Ảnh hưởng của chế độ gia nhiệt đến surimi từ phụ phẩm cá hồi(Oncorhynchus spp.)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trương, Phạm Kim Nga
2023Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để gia tăng chất lượng surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Lâm, Minh Thư
2023Nghiên cứu ứng dụng lòng trắng trứng, sorbitol để sản xuất sản phẩm thanh giả cua từ chất nền surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023Ảnh hưởng của thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng và hậu ấu trùng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Châu, Tài Tảo; Trương, Phước Nguyện
2023Ảnh hưởng của khẩu phần ăn lên khả năng sinh sản trứng nghỉ ở moina sp.Nguyễn, Thị Hồng Vân; Huỳnh, Thanh Tới; Nguyễn, Hồng Bảo
2023Ảnh hưởng của hàm lượng muối NaCl đến quá trình thuỷ phân dịch đạm tôm vác giáo (Palaemon styliferus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Đinh, Thị Huỳnh Anh
2023Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lưlowngj bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Nguyễn, Thị Như Hạ; Phạm, Chí Ngoan
2023Xác định nồng độ và thời gian tồn lưu kháng sinh florfenicol trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) sau khi cho ăn kháng sinhNguyễn, Quốc Thịnh; Trương, Hồ Nam
2023Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lý, cảm quan, chất lượng protein và mật độ vi sinh của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngNguyễn, Thị Như Hạ; Võ, Duy Thái
2023Nghiên cứu các thông số kỹ thuật trong quy trình sản xuất bột đạm bằng enzyme alcalase từ phụ phẩm cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Bảo Chân
2023Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase trong sản xuất bột đạm từ phụ phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2023Xác định nồng độ và thời gian tồn lưu kháng sinh doxycycline trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Bùi, Vương Khang
2023Khảo sát quy trình sản xuất bột đạm từ phụ phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.) bằng enzyme alcalaseNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Thị Anh Thư
2023Ảnh hưởng của dịch chiết lá bưởi(Citrus grandis) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lác(Chitala ornata) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Trúc Đang
2023Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi (Psidium guajava L.) kết hợp màng bao chitisan để đảm bảo chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Hoàng Ngọc Dung
2023Ảnh hưởng của cao chiết lá nguyệt quế (Laurus nobilis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Huỳnh Trang Hân
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ phụ phẩm tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Kim Thoa
2023Khảo sát các điều kiện chiết tách astaxanthin từ võ thân tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) bằng phương pháp chiết tách rắn lôngNguyễn, Quốc Thịnh; Hồ, Thị Thuỳ Dương
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 2143