Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 100 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Huỳnh, Thị Ngọc Trân
2020
So sánh ảnh hưởng của nồng độ acid acetic và EDTA – 2Na trong quá trình tiền xử lý loại khoáng và chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin vảy cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phạm, Tuấn Sang
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phạm, Thị Huệ
2020
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân bằng enzyme Flavourzyme thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phan, Diệu Linh
2020
Tối ưu hóa quá trình thủy phân thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzyme.
Trương, Thị Mộng Thu
;
Huỳnh, Thị Thúy An
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Phan, Văn Quý
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Đặng, Phúc Đạt
2020
Đánh giá chất lượng và khả năng bảo quản cá trê vàng (Clarias macrocephalus) kho gừng ăn liền
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Đoàn, Thanh Mẫn
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung vào quá trình sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Cẩm Nhung
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Hà, Thanh Trièu
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >