Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1211-1220 of 2143 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
119
120
121
122
123
124
125
...
215
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Mộng Kha
2021
Nghiên cứu kết hợp dịch thủy phân thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon) bằng enzyme Alcalase và dịch chiết củ dền trong sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Ngọc Mẩn
2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Minh Đương
2021
Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Kim Vàng
2021
Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềm
Vương, Thanh Tùng
;
Dương, Thị Bích Ngọc
2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệu
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Kiều Trang
2021
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lý, Thị Thu Yến
2021
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lươn (Monopterus Albus) tẩm gia vị xông khói
Vương, Thanh Tùng
;
Ung, Thị Mỹ Linh
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Quyến
2021
Sự biến đổi chất lượng của bánh cá tẩm bột chiên từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnh và lạnh đông
Đỗ, Thị Thanh Hương
Discover
Author
7
Nguyễn, Thị Yến Nhi
5
Nguyễn, Tấn Lộc
4
Trần, Thị Anh Thư
4
Võ, Thị Yến Nhi
3
Bùi, Thị Mộng Cầm
3
Nguyễn, Duy Khánh
3
Nguyễn, Minh Thư
3
Nguyễn, Thành Đạt
3
Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
3
Nguyễn, Thị Diễm My
.
next >
Subject
328
Nuôi Trồng Thủy Sản
318
Nuôi trồng thủy sản
237
Nuôi Trồng Thủy Sán
211
Công nghệ chế biến thủy sản
210
Bệnh học thủy sản
210
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
195
Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
127
Công nghệ chế biến thuỷ sản
111
Quản lý nguồn lợi thủy sản
70
Quản lý nguồn lọi thủy sản
.
next >
Date issued
437
2020
434
2022
396
2019
359
2018
356
2023
160
2021
1
2017