Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 71-80 của 211.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018Ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây húng quế (Ocimum basilicum L)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Hoàng Đệ
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018Nghiên cứu sản xuất bánh mì sandwich cuộn chả cá basa (Pangasius bocourti)với thịt heo nhân phô mai chiên xùĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Yến Ngọc
2018Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cây húng lủi (Mentha crispa L.)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Thanh Nhi
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thi Ngọc Trâm
2018Nghiên cứu sản xuất cá xương xanh (Tylosurus acus melanotus) sốt chua ngọt đóng hộpĐỗ, Thị Thanh Hương; Ngũ, Kiều Trinh
2018Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Ngọc Huyền Trân
2018Ảnh hưởng của kích cỡ đến chất lượng sản phẩm cá tra (Pangasianodon hypotphthalmus) nuôi ở điều kiện độ mặn trong bể nuôi tuần hoànĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Thị Ngọc Huyền
2018Ảnh hưởng của cao chiết từ cây diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) bổ sung ở các nồng độ khác nhau trong thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịt cáNguyễn, Lê Anh Đào; Phạm, Thị Ngọc Như
2018Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinensis Spreng)Nguyễn, Lê Anh Đào; Đinh, Thị Ý Nhi