Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 71-80 của 211.
Trước
1
...
5
6
7
8
9
10
11
...
22
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018
Ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây húng quế (Ocimum basilicum L)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Hoàng Đệ
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018
Nghiên cứu sản xuất bánh mì sandwich cuộn chả cá basa (Pangasius bocourti)với thịt heo nhân phô mai chiên xù
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Nguyễn, Thị Yến Ngọc
2018
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cây húng lủi (Mentha crispa L.)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Thanh Nhi
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thi Ngọc Trâm
2018
Nghiên cứu sản xuất cá xương xanh (Tylosurus acus melanotus) sốt chua ngọt đóng hộp
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Ngũ, Kiều Trinh
2018
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bảo quản lạnh.
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Ngọc Huyền Trân
2018
Ảnh hưởng của kích cỡ đến chất lượng sản phẩm cá tra (Pangasianodon hypotphthalmus) nuôi ở điều kiện độ mặn trong bể nuôi tuần hoàn
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Lê, Thị Ngọc Huyền
2018
Ảnh hưởng của cao chiết từ cây diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) bổ sung ở các nồng độ khác nhau trong thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịt cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phạm, Thị Ngọc Như
2018
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinensis Spreng)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đinh, Thị Ý Nhi
Duyệt theo
Tác giả
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Bùi, Đức Tài
1
Cao, Phước Tiền
1
Cao, Thị Cẩm Tú
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Chung, Văn Ngoan
1
Dương, Thị Kim Cương
1
Dương, Thị Thúy Hằng
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
.
Trang sau >
Năm xuất bản
112
2018
58
2022
26
2019
15
2021
Có tập tin
211
true