Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 15 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Nghiên cứu sử dụng sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; Mai, Thị Lan Trinh
2021Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá Dảnh (Puntioplites proctozystron) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Hồ, Thị Mỹ Trinh
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ thịt cá mè hoa (Hypophthalmichthys nobilis)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Lê Thu Trang
2021Nghiên cứu chiết rút gelatin từ da và vảy cá chét (Eleutheronema tetradactylum)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Văn Khánh
2021Ảnh hưởng của nguồn gốc cá bố mẹ đến chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong điều kiện nước lợNguyễn, Lê Anh Đào; Thái, Thị Kiều Nhi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Trần Thu Hương
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkalineTrương, Thị Mộng Thu; Phạm, Minh Đức
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Cẫm Tú
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng protamexTrương, Thị Mộng Thu; Cao, Phước Tiền
2021Hiện trạng sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) quảng canh cải tiến ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên GiangTrần, Minh Phú; Nguyễn, Hoàng Huy