Khoa Thủy sản Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 1211
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2021Ảnh hưởng của chế độ thay nước lên tăng trưởng quần thể luân trùng Brachionus angularisHuỳnh, Thanh Tới; Huỳnh, Lê Duy
2021Ảnh hưởng sốc độ mặn và thức ăn lên khả năng sinh sản trứng nghỉ của luân trùng Brachionus angularisHuỳnh, Thanh Tới; Trần, Khang Hy
2021Ảnh hưởng của nước phèn (pH thấp) lên một số chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Diệu Ái
2021Chất lượng nước trên các nhánh sông huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà VinhPhạm, Thị Tuyết Ngân; Phan, Hoài Thương
2021Ảnh hưởng của edta và acidcitric lên c chất lượng nước và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trương, Quốc Phú; Lê, Quốc Việt; Nguyễn, Gia Tùng
2021Thành phần động vật nổi ở ao nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) siêu thâm canhNguyễn, Thị Kim Liên; Nguyễn, Bảo Anh
2021Khảo sát hoạt tính kháng nấm Fusarium sp. của một số chất chiết thảo dượcĐặng, Thụy Mai Thy; Nguyễn, Hải Yến
2021Xác định giá trị LD50 và sự biến đổi mô gan, thận của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) dưới tác động của thuốc diệt ký sinh trùng ivermectinTrương, Quốc Phú; Đặng, Thị Hoàng Oanh; Nguyễn, Thị Kim Anh
2021Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của một số cao chiết phân đoạn đối với tác nhân gây bệnh phù mắt xuất huyết trên cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Trần, Thị Mỹ Duyên; Nguyễn, Trần Tú Uyên
2021Ảnh hưởng của việc bổ sung hỗn hợp chất chiết thảo dược đến sức khỏe của tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus vanamei)Trần, Thị Tuyết Hoa; Nguyễn, Thị Quỳnh Trân
2021Xác định khả năng ức chế sự phát triển vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus của hỗn hợp acid hữu cơTrương, Quốc Phú; Đặng, Thị Hoàng Oanh; Nguyễn, Diểm Nghi
2021Ảnh hưởng của việc bổ sung hỗn hợp chất chiết thảo dược đến khả năng kháng bệnh trên cá lóc (Channa striata)Bùi, Thị Bích Hằng; Nguyễn, Thị Uyễn Nhi
2021So sánh mật độ gây chết 50% cá tra của vi khuẩn Aeromonas hydrophila bằng phương pháp cảm nhiễm tiêm và ngâmĐặng, Thi Hoang Oanh; Trần, Kim Hoàng
2021Ảnh hưởng của nhịp bổ sung chất chiết tía tô (Perilla fructescens) lên sức khỏe của cá lóc (Channa striata)Đặng, Thụy Mai Thy; Trần, Thu Hà
2021Sàng lọc hoạt tính kháng vi khuẩn của một số chất chiết thảo dược đối với tác nhân gây bệnh gan thận mủ (Edwardsiella ictaluri) trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trần, Thị Mỹ Duyên; Phan, Thanh Chúc Kha
2021Nghiên cứu chất bổ trợ hữu cơ tăng cường hiệu quả vaccine phòng bệnh gan thận mủ trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Từ, Thanh Dung; Phan, Nguyễn Thuỳ Trang
2021Xác dịnh khả năng diệt sán lá đơn chủ của formol và hadaclean trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngTừ, Thanh Dung; Nguyễn, Thị Thu Hằng; Lý, Tấn Phát
2021Xác định quy cách tiêm vaccine an toàn trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi thương phẩmTừ, Thanh Dung; Lê, Quang Đủ
2021Xác định độc lực của vi khuẩn đường ruột gây bệnh phân trắng trên tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus vanamei)Từ, Thanh Dung; Lý, Thị Ngọc Duyên
2021Khả năng phòng bệnh nấm trên cá lóc (Channa striata) sử dụng thức ăn bổ sung chất chiết thảo dượcĐặng, Thụy Mai Thy; Lê, Ngân Quỳnh
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 1211