Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 28 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Tuyển chọn dòng Saccharomyces cerevisiae và khảo sát điều kiện lên men rượu vang đu đủNgô, Thị Phương Dung; Hà, Nguyễn Quang Bình
2019THIẾT KẾ MỒI CHUYÊN BIỆT NHẬN DIỆN VI KHUẨN Bacillus amyloliquefaciensNguyễn, Thị Liên; Võ, Đặng Đức Huy
2019KHẢO SÁT CƠ CHẾ KÍCH KHÁNG THÔNG QUA HOẠT TÍNH CÁC ENZYME PHENYLALANINE AMMONIA-LYASE, POLYPHENOL OXIDASE, PEROXIDASE VÀ CATALASE CỦA VI KHUẨN Bacillus safensis VÀ Bacillus stratosphericus ĐỐI VỚI BỆNH CHÁY BÌA LÁ LÚANguyễn, Đắc Khoa; Lê, Thanh Mẫn
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG MẬNNgô, Thị Phương Dung; Lý, Tú Phụng
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG KHÓMNgô, Thị Phương Dung; Thái, Tú Phụng
2019KHẢO SÁT HIỆU QUẢ PHÒNG TRỊ BỆNH CHÁY BÌA LÁ LÚA VỤ HÈ THU CỦA VI KHUẨN Serratia nematodiphila CT-78 TRONG CÁC CHẤT MANG SAU THỜI GIAN TỒN TRỮNguyễn, Đắc Khoa; Cao, Đình An Giang
2019KHẢO SÁT HIỆU QUẢ PHÒNG TRỊ BỆNH THỐI ĐẾ CỦ HÀNH TÍM CỦA XẠ KHUẨN Streptomyces albaduncus TRONG ĐIỀU KIỆN NGOÀI ĐỒNG VÀ TỒN TRỮNguyễn, Đắc Khoa; Huỳnh, Hữu Hậu; Nguyễn, Quang Tiến
2019KHẢO SÁT KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA CỦA DỊCH TRÍCH CAROTENOID TỪ VI KHUẨN Bacillus spp. PHÂN LẬP Ở TỈNH KIÊN GIANGNguyễn, Minh Chơn; Trương, Đệ
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN NỘI SINH TRONG CÂY ĐẬU PHỘNGTRỒNG TẠI HUYỆN MANG YANG, TỈNH GIA LAICao, Ngọc Điệp; Nguyễn, Thị Thoan
2019ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG LÊN MEN NƯỚC THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus) SỬ DỤNG VI KHUẨN LACTIC CHỊU NHIỆT SAU TỒN TRỮNgô, Thị Phương Dung; Tô, Huỳnh Thanh Trúc