Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Đỗ Quỳnh
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 3 to 20 of 20
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2023
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến chất lượng chất béo khi thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Hoài Nhân
2023
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến khả năng thu hồi chất béo từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme lipase 400SD
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Mai, Anh Đô
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân của enzyme lipase 400SD đến chất lượng đầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Công Trí
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu sau khi tiền xử lý ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân bằn enzyme Lipase 400 SD đến chất lượng đầu cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lê, Trung Duy
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD đến chất lượng của dầu cá và thời gian bảo quản ở nhiệt độ lạnh của dầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lê, Thu Thảo
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Nương
2022
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Như Quỳnh
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Thị Thu Phượng
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Tống, Thị Nhi
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Trần Thu Hương
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Văn Thư
2023
Nghiên cứu ứng dụng bột matcha (Camellia Sinensis) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Hoàng, Thị Phương Nhi
2023
Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để gia tăng chất lượng surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lâm, Minh Thư
2023
Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Bùi, Khánh Ngọc
2023
Nghiên cứu ứng dụng lòng trắng trứng, sorbitol để sản xuất sản phẩm thanh giả cua từ chất nền surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023
Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béo
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Đỗ, Thị Ngọc Trân