Browsing by Author Lê, Thị Minh Thủy

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 109 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Thị Huệ
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh(Citrus aurantifolia) kết họp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Ngô Ngân Ngọc
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Thị Hồng Thắm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Hồng Gấm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đặng, Phúc Đạt
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ kiềm xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Thái, Thị Tú
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ da cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Trúc Mai
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ vảy cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kiều Tiên
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Tăng, Huỳnh Như
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá thát lát còm (Chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Ngọc Thùy Dung
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đường, Thị Hồng Phúc
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của collagen từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitaia ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến tính chất của collagen từ da cá thát lát còm (chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Hải
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình tiền xử lí và kỹ thuật tách chiết collagen từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Bùi, Thị Huỳnh Như
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại lipid bằng butanol, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Ngọc Linh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian xử lý bằng enzyme alcalase loại các hợp chất phi collagen và thời gian chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá tra(Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Như
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian xử lý kiềm loại các hợp chất phi collagen và thời gian chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Bùi, Thị Thanh Tuyền
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng nhân hamburger từ thịt cá tra (pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Phoe
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân bằng enzyme Alkaline đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Bích Trân