Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 441-450 of 458 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Đặc điểm lý hóa học của trái Thanh trà (Bouea macrophylla grifith) trồng tại Bình Minh, Vĩnh LongNguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Thị Huỳnh Như; Nguyễn, Thị Diễm Sương; Nguyễn, Kim Tiền; Ngô, Văn Tài; Nguyễn, Thị Trúc Ly
2018Ảnh hưởng của gốc ghép họ bầu bí đến năng suất và chất lượng trái dưa lê Kim cô nươngVõ, Thị Bích Thủy; Lê, Thanh Duy; Kiều, Minh Trường; Nguyễn, Hoàng Nhứt; Huỳnh, Minh Tuấn; Trần, Thị Ba
2018Khảo sát một số đặc điểm sinh học liên quan đến đặc tính không hạt của cam soàn không hạt được phát hiện tại tỉnh Hậu GiangNguyễn, Quốc Sỹ; Nguyễn, Bá Phú
2018Hiệu quả của việc xử lý Brassinolide đến sinh trưởng và năng suất lúa IR 50404 ở huyện Thoại Sơn, An GiangNguyễn, Phú Dũng
2018Khảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzaeĐặng, Minh Hiền; Võ, Thị Như Lan; Huỳnh, Thị Bích Trân; Ngô, Thảo Trang; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà
2018Nghiên cứu sự thay đổi hoạt tính Enzym & Amylaza và hàm lượng gluxit trong quá trình ngâm và nảy mầm của một số giống lúaNguyễn, Tấn Hùng; Trần, Lê An; Nguyễn, Hữu Nghĩa; Nguyễn, Công Hà
2018Ảnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay đến chất lượng dịch màu Antoxian từ lá cẩmNguyễn, Duy Tân; Lê, Thị Lá Thắm; Trần, Thanh Tuấn; Nguyễn, Minh Thủy
2018Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương phi lêNguyễn, Tấn Dũng
2018Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý, nhiệt độ sấy và độ dày lát cắt đến chất lượng tỏi sấy và xây dựng mô hình sấyNguyễn, Như Quỳnh; Nguyễn, Minh Thủy
2018Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Carotenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bíNhan, Minh Trí; Huỳnh, Thị Hồng Nhung