Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 112 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hứa, Thị Cẩm Thu
2018Nghiên cứu sản xuất chả cá tra (Pangasianodon hypotphthalmus) kết hợp thịt ốc bươu (Pila polita) sốt cà ri đóng hộpĐỗ, Thị Thanh Hương; Hồ, Thị Băng Tâm
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả cá tai tượng(Osphronemus gouramy Lacepede)Trần, Minh Phú; Lâm, Sơn Hiệp
2018Ảnh hưởng của cao chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus) đến chất lượng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Tú Hảo
2018Ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia hirta L.) lên bảo quản lạnh cá bớp (Rachycentron canadum) phi lêTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Phố
2018Khảo sát ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây quế vị (Limnophila rugosa)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thi Ngọc Hân
2018Ảnh hưởng của cao chiết từ cây ổi (Psidium guajava) bổ sung thức ăn trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịtNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Quang Huy
2018Khảo sát ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây diếp cá (Houttuynia cordata)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Tuấn Cảnh
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khoai tây (Solanum tuberosum) nhân chả cá điêu hồng (Oreochomic sp) tẩm bột chiên xùĐỗ, Thị Thanh Hương; Ngô, Thị Kim Ngân
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh tráng khô cá cơm (Corica sorborna)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thanh Hồng