Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 211 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018Nghiên cứu sản xuất đồ hộp cá cam (Seriola dumerili) sốt chua cayĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Tiên
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu(Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trương, Thái Huy
2018Ảnh hưởng của cao chiết cây diệp hạ châu đến chất lượng cá bớp (Rachycentron canadum) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Tường Duy
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camelha sinensis)đến chất lượng cá bớp (Rachycentron canadum) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Võ, Hoàng Kha
2018Khảo sát ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Huyền Phương Trúc
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Võ, Thị Quốc Hương
2018Khảo sát ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây ngò rí(Coriandrum sativum)Nguyễn, Quốc Thịnh; Văn, Thị Liếu
2018Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Huỳnh Như
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tuyết (Gadus Morhua) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Ngọc Hà