Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 30 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và kháng oxy hóa của thân và lá cây Đa Búp Đỏ (Ficus elastica Roxb.)PGS.TS.Đái, Thị Xuân Trang; Phan, Kim Tiên
2020Phân lập chất từ cao ethyl acetate của cây Diệp hạ châu đắng (Phyllanthus amarus Schum. et Thonn.), họ Thầu dầu (Euphorbiaceae)ThS. Lê, Thị Bạch; Lê, Thị Thúy Vân
2020Khảo sát hàm lượng Ponceau 4R trong nước giải khát bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy; Lai, Hữu Hiếu
2020khảo sát thành phần hóa học, định lượng Proanthocyanidin, Flavonoid toàn phần và tác dụng kháng oxy hóa in vitro của cao chiết Hoa Đậu Biếc (Clitoria ternatea) trên thị trườngThS. DS. Huỳnh, Anh Duy; Lê, Nguyễn Đăng Khoa
2020Phân lập hợp chất từ cao methanol của lá cây vọng cách (premna serratifolia l.).Ts. Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Hữu Thắng
2020Nghiên cứu xác định hàm lượng kim loại nặng cadimi, arsen, thủy ngân và chì trong đất trồng lúa bằng kỹ thuật ICP-MSThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi.; Lê, Thị Yến Nhi
2020Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và kháng oxy hóa của thân và lá cây Đa Búp Đỏ (Ficus elastica Roxb.)”.PGS.TS.Đái, Thị Xuân Trang; Phan, Kim Tiên
2020Phương trình vi phân và các phương pháp giải quyếtPGS. TS. Nguyễn, Hữu Khánh; Nguyễn, Lê Thảo Vy
2020nghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của lá trà xanh (Camellia sinensis (L.) O.kuntze) và đánh giá sản phẩmTS. Lê, Thanh Phước; Trình, Thị Bích Như
2020Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanol của trái Sơ ri (Malpighia glabra L.) và đánh giá sản phẩm.TS. Lê, Thanh Phước; Trần, Thị Kim Ngân