Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 437 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
44
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2020
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trương, Thị Kiều Mi
2020
Thử nghiệm sản xuất bột lẩu mắm từ mắm cá sặc bướm(Trichopodus trichopterus)
Trần, Minh Phú
;
Bạch, Như Thảo
2020
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Hồng, Thị Huỳnh Anh
2020
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Xuân Mai
2020
Nghiên cứu sử dụng rong nho (Caulerpa lentillifera) trong ương giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) với các mật độ khác nhau
Lê, Thị Phương Mai
;
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
;
Võ, Quốc Ân
2020
Thử nghiệm trồng rong nho (Caulerpa lentillfera) trong bể lót bạt
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
;
Lê, Văn Thông
;
Huỳnh, Anh Tuấn
2020
Ảnh hưởng kết hợp thịt tôm (Penaeus monodon) và thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus)sản xuất sản phẩm chả tôm rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Tuyết Nhi
2020
Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2020
Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai lát
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thanh Nhả
Discover
Author
2
Lê, Quang Trường
2
Lê, Thị Thanh Ngân
2
Lê, Trung Bảo
2
Nguyễn, Thị Mỹ Ngân
2
Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2
Nguyễn, Trung Kiên
2
Phạm, Minh Nhựt
2
Võ, Thị Yến Nhi
1
Banh, Yen Nhi
.
next >
Subject
227
Nuôi Trồng Thủy Sản
100
Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
59
Bệnh học thủy sản
45
Quản lý nguồn lợi thủy sản
5
Nuôi Trồng Thủy Sán
1
Kinh tế thủy sản
Has File(s)
437
true