Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 437 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2020Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Trương, Thị Kiều Mi
2020Thử nghiệm sản xuất bột lẩu mắm từ mắm cá sặc bướm(Trichopodus trichopterus)Trần, Minh Phú; Bạch, Như Thảo
2020Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Hồng, Thị Huỳnh Anh
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Xuân Mai
2020Nghiên cứu sử dụng rong nho (Caulerpa lentillifera) trong ương giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) với các mật độ khác nhauLê, Thị Phương Mai; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Võ, Quốc Ân
2020Thử nghiệm trồng rong nho (Caulerpa lentillfera) trong bể lót bạtNguyễn, Thị Ngọc Anh; Lê, Văn Thông; Huỳnh, Anh Tuấn
2020Ảnh hưởng kết hợp thịt tôm (Penaeus monodon) và thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus)sản xuất sản phẩm chả tôm rau củTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Tuyết Nhi
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai látLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Nhả