Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 23 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết sả (Cymbopogon citratus) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩmNguyễn, Lê Anh Đào; Lâm, Quang Sen
2022Khảo sát phân hạng và đánh giá thành phần khối lượng, thành phần dinh dưỡng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) nuôi ở khu vực Thạnh phú, tỉnh Bến TreLê, Thị Minh Thuỷ; Đỗ, Văn Hậu
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala ormata) bằng enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Nguyễn Trúc Anh
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt cá lau kiếng(Hypostomus plecostomus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Quốc Khôi
2022Nghiên cứu điều kiện chế biến và bảo quản bột canh hến (Corbiculidae) rong biển từ bột đạm thủy phân đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Huỳnh Hương
2022Đánh giá chất lượng độ tươi của một số loài cá nước ngọt tại các chợ truyền thống ở Thành phố Cần ThơTrần, Minh Phú; Trương, Thị Hồng Tươi
2022Khảo sát và đánh giá chất lượng độ tươi của một số loại cá biển tại các chợ truyền thống ở thành phố Cần ThơTrần, Minh Phú; Phạm, Huyền Trân
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Bùi, Thị Bích Trân
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè vinh (Barbonymus gonionotus) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lý, Thị Phương Lâm
2022Nghiên cứu sản xuất bánh phồng từ cá mè vinh ( Barbonymus gonionotus) bổ sung bột trà xanh (Camellia sinensis)Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Vân Anh