Browsing by Author Ngô, Thị Thu Thảo

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 10 to 29 of 47 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của mật độ đến sinh trưởng, tỷ lệ sống và khả năng sinh sản của ốc đắng (Cipangopaludina chinensis)Ngô, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Thị Ánh
2019Ảnh hưởng của một số chất bổ sung đến tỷ lệ sống của ốc (Pila globosa) trong quá trình thuần dưỡngNgô, Thị Thu Thảo; Lê, Hoàng Thanh
2022Ảnh hưởng của một số phương pháp bảo quản trong vận chuyển tươi sống ốc bươu đồng (Pila polita)Ngô, Thị Thu Thảo; Dương, Chí Thương
2020Ảnh hưởng của nền đáy đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của vọp (Geloina sp.)Ngô, Thị Thu Thảo; Võ, Thúy Ái
2018Ảnh hưởng của pH đến kết quả ương giống Ốc bươu đồng (Pila polita)Ngô, Thị Thu Thảo; Lê, Văn Bình
2019Ảnh hưởng của polyphenol, butyric acid, và β- glucan bổ sung vào thức ăn lên tỉ lệ sống và tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngNgô, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Đăng Dinh
2023Ảnh hưởng của thời gian chiếu sáng đến sinh trưởng và tỷ lệ sống ốc bươu đồng (Pila polita Deshayes,1830) giai đoạn giốngNgô, Thị Thu Thảo; Trần, Nguyễn Duy Khoa; Ung, Bội Ngọc
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung các loại khoáng vào môi trường nuôi đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của ốc bươu đồng (Pila polita) giai đoạn giốngNgô, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Ngọc Anh Hào
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung các loại khoáng vào thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của ốc bươu đồng (Pila polita) giai đoạn giốngNgô, Thị Thu Thảo; Trương, Thị Hồng Cẩm
2023Ảnh hưởng của việc bổ sung khoáng hữu cơ vào môi trường nước trong quá trình ương giống ốc bươu đồng (Pila polita)Ngô, Thị Thu Thảo; Trương, Lê Tiến Đạt
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung khoáng vào môi trường nuôi đến sinh trưởng, tỷ lệ sống và sinh khối của Artemia franciscanaNgô, Thị Thu Thảo; Trương, Nhật Linh
2018Ảnh hưởng của việc giảm độ mặn đến tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của sò huyết (Anadara granosa)Ngô, Thị Thu Thảo; Hà, Công Toàn
2018Ảnh hưởng của việc giảm độ mặn đến tỷ lệ sống và chỉ số béo của vọp (Geloina sp) có nguồn gốc từ U Minh Thượng tỉnh Kiên GiangNgô, Thị Thu Thảo; Lã, Thị Thanh Hiếu
2021Ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm sinh học lên men bột rong bún làm thức ăn cho artermiaNgô, Thị Thu Thảo; Phan, Thị Kim Vàng
2018Ảnh hưởng của việc tăng độ mặn đến tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của sò huyết (Anadara granosa)Ngô, Thị Thu Thảo; Phùng, Thị Trân
2018Ảnh hưởng của việc tăng độ mặn đến tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của sò huyết (Anadara granosa)Ngô, Thị Thu Thảo; Phùng, Thị Trân
2022Ảnh hưởng của độ mặn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của ốc bươu đồng (Pila polita)Ngô, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Thanh Phong
2021Ảnh hưởng của độ mặn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của vọp (Geloina coaxans)Ngô, Thị Thu Thảo; Phạm, Đăng Đạt
2023Ảnh hưởng của độ mặn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của ốc bươu đồng (Pila polita) và tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong hệ thống nuôi kết hợpNgô, Thị Thu Thảo; Võ, Thành Nam
2021Biến động các yếu tố môi trường và thành phần quần thể vọp (Geloina coaxans) tại song Cái Lớn, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên GiangNgô, Thị Thu Thảo; Lê, Triết Học