Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 49 to 62 of 62 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Quốc Vũ
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2019Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Văn Kha
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Võ, Huyền Trân
2020Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Trương, Thị Kiều Mi
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp chả cá dảnh(Puntioplites falcifer) nhân hạt sen sốt tháiNguyễn, Lê Anh Đào; Cao, Thị Cẩm Tú
2018Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốtNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Ngọc Thùy Trang
2019Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Bé Hai
2022Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết sả (Cymbopogon citratus) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩmNguyễn, Lê Anh Đào; Lâm, Quang Sen
2022Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩmNguyễn, Lê Anh Đào; Bùi, Nguyễn Ngọc Mai