Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 49 to 62 of 62
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Quốc Vũ
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018
Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2019
Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019
Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri Thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Văn Kha
2018
Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018
Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Võ, Huyền Trân
2020
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trương, Thị Kiều Mi
2018
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp chả cá dảnh(Puntioplites falcifer) nhân hạt sen sốt thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Cao, Thị Cẩm Tú
2018
Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốt
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Ngọc Thùy Trang
2019
Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Bé Hai
2022
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết sả (Cymbopogon citratus) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lâm, Quang Sen
2022
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai