Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 73 to 92 of 120 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sản xuất dầu cá và bột đạm từ đầu cá hồi (Salmon salar) bằng phương pháp thủy phân enzymeNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Phượng
2018Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá điêu hồng(Oreochromis sp.) xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Ngọc Thuận
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp cá bớp (Rachycentron cândum) sốt chua ngọtNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Huyền
2022Nghiên cứu sử dụng chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma longa) trong chế biến khô lươn(Monopterus albus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Đoàn, Thanh Tuấn
2022Nghiên cứu sử dụng dịch chiết sả (Cymbopogon citratus) trong bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Quốc Thịnh; Ngô, Thị Thu Thảo; Huỳnh, Thị Anh Thư
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lưu, Thị Thu Ngọc
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Ngọc Luyến
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá tai tượng (Osphronemus goramy)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ cá nhồng (Sphyraena acutipinnis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Thị, Bích Khiêm
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Ngân
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Duy Khang
2020Nghiên cứu thiết kế cụm chổi rửa cho nhà màngNguyễn, Vũ Thịnh; Nguyễn, Quốc Thịnh; Tống, Nhựt Phương; Nguyễn, Tấn Tiến
2019Nghiên cứu tiềm năng ứng dụng năng lượng mặt trời trong lĩnh vực điều hòa không khíĐặng, Trần Thọ; Đặng, Văn An; Nguyễn, Quốc Thịnh; Ngô, Xuân Lộc; Mạc, Đức Hải Linh
2023Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi (Psidium guajava L.) kết hợp màng bao chitisan để đảm bảo chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Hoàng Ngọc Dung
2023Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase trong sản xuất bột đạm từ phụ phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2019Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định chất hoạt động bề mặt dạng Anion bằng phương pháp quang phổ UV/VIS với thuốc thử Dimidium BromideTrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Phương Lan; Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Kim Thoa; Lê, Thị Kim Anh
2019Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định chất hoạt động bề mặt dạng Anion bằng phương pháp quang phổ UV/VIS với thuốc thử Dimidium bromideTrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Phưong Lan; Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thi Kim Thoa; Lê, Thi Kim Anh
2017Osmoregulatory and immunological status of the pondraised striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus S.) as affected by seasonal runoff and salinity changes in the Mekong Delta, VietnamSchmitz, Mélodie; Đỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Quốc Thịnh; Mandiki, Syaghalirwa N. M.; Tran, Thi Khoa Lam; Baekelandt, Sebastien; Kestemont, Patrick; Douxfils, Jessica
2023Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân Tiệm vàng Ngọc Thành HóaTrần, Thị Thu Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh
2020Quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp Việt Nam - động lực cho sự khác biệt hóaNguyễn, Quốc Thịnh; Khúc, Đại Long; Nguyễn, Thu Hương