Browsing by Author Nguyễn, Văn Thành

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 45 to 64 of 112 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạchThạch, Thị Ngọc Yến; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thị Ngọc Trúc; Nguyễn, Văn Phong
2018Phân lập và tuyển chọn dòng nấm men lên men rượu vang từ trái thanh trà (Bouea macrophylla Griffith)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Văn Thành; Bùi, Thanh Trúc
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG DỪA (Cocos nucifera)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị Trang
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.)Nguyễn, Văn Thành; Trịnh, Thị Tuyết Hoa
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG MÍA (Saccharum officinarum L.)Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Lê Thanh Lam
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG ỔI LÊ ĐÀI LOAN (Psidium guajava L.)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị phượng Em
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG TÁO TA (Ziziphus mauritiana Lam.)Nguyễn, Văn Thành; Trần, Thị Thu Anh
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG ĐU ĐỦ RUỘT VÀNG (Carica papaya L.)Nguyễn, Văn Thành; Phan, Thị Lan Phương
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG CHUỐI CAUNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Phan Kim Châu
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG CHUỐI CAUNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Phan Kim Châu
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG SA PÔ CHÊ (Manilkara zapota)Nguyễn, Văn Thành; Lư, Hữu Tài
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. LÊN MEN TẠO MÀNG CELLULOSE TỪ DỊCH ÉP ĐU ĐỦ (Carica papaya)Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thảo Vi
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. LÊN MEN TẠO MÀNG CELLULOSE TỪ DỊCH TRÍCH THANH LONG RUỘT ĐỎ Hylocereus polyrhizus)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị Ngọc Điệp
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG KHÓM (Ananas comosus)Nguyễn, Văn Thành; Đoàn, Quốc Thịnh
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG MÍT (Artocarpus heterophyllus)Nguyễn, Văn Thành; Lê, Minh Vương
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM NƯỚC MẮM CHAY LÀM TỪ ĐẬU NÀNH TẠI HUYỆN PHÚ TÂN TỈNH AN GIANGNguyễn, Văn Thành; Trần, Thị Kim Ngân
2020PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN Ở THÀNH PHỐ CẦN THƠ CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASENguyễn, Văn Thành; Trần, Thị Thảo Nguyên
2020PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH ĐỒNG THÁPNguyễn, Văn Thành; Trần, Thị Mỹ Duyên
2020PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM LÊN MEN ĐẬU NÀNH TẠI THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANGNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thị Bảo Trân
2020PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH VĨNH LONGNguyễn, Văn Thành; Phạm, Thị Huỳnh Như