Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 211 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
10
...
22
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2018
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ thịt quả gấc (Momordica cochinensis Spreng)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Kim, Ánh Nguyên
2018
Nghiên cứu chế biến sản phẩm chả cá rô phi (Orechromis niloticus) nhân phô mai
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Thu Vân
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus Lour, Spreng) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Trần, Minh Tuyến
2018
Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)
Trần, Minh Phú
;
Trà, Thị Lẹ
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (Phyllan) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đặng, Thị Thùy Linh
2018
Đánh giá chất lượng sản phẩm cá tra (Pagasianodon hypophthalmus) nuôi trong môi trường nước ngọt và nước lợ
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Trần, Thúy Vy
2018
Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Trần, Thị Thúy Hằng
2018
Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Võ, Huyền Trân
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây cỏ sữa (Euphoribia hirta) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Hân
2018
Nghiên cứu sản xuất cá sa ba (Scomber japonicus) sốt chanh dây đóng hộp
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Trương, Thị Huỳnh Nương
Discover
Author
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Bùi, Đức Tài
1
Cao, Phước Tiền
1
Cao, Thị Cẩm Tú
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Chung, Văn Ngoan
1
Dương, Thị Kim Cương
1
Dương, Thị Thúy Hằng
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
.
next >
Date issued
112
2018
58
2022
26
2019
15
2021
Has File(s)
211
true