Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 211 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ thịt quả gấc (Momordica cochinensis Spreng)Nguyễn, Lê Anh Đào; Kim, Ánh Nguyên
2018Nghiên cứu chế biến sản phẩm chả cá rô phi (Orechromis niloticus) nhân phô maiNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thu Vân
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus Lour, Spreng) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Minh Tuyến
2018Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Trà, Thị Lẹ
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (Phyllan) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Đặng, Thị Thùy Linh
2018Đánh giá chất lượng sản phẩm cá tra (Pagasianodon hypophthalmus) nuôi trong môi trường nước ngọt và nước lợĐỗ, Thị Thanh Hương; Trần, Thúy Vy
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Trần, Thị Thúy Hằng
2018Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Võ, Huyền Trân
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây cỏ sữa (Euphoribia hirta) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Ngọc Hân
2018Nghiên cứu sản xuất cá sa ba (Scomber japonicus) sốt chanh dây đóng hộpĐỗ, Thị Thanh Hương; Trương, Thị Huỳnh Nương