Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 82 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Xác định thời gian bảo quản lạnh khô cá dứa trong các điều kiện hút chân không kết hợp với cao chiết cây hung lũi (Mentha crispa)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Ngọc Hân
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất gelatin từ da cá dứa (Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Huỳnh Nhi
2019Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) thu hoạch ở các vùng địa lý khác nhauNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Diễm Trinh
2019Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ một số loại nấm ănNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Trúc Linh
2019Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá trê lai ((clarias macrocephalus)×(clarias gariepinus)) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Trúc Linh
2019Nghiên cứu sản xuất glucosamin hydroclorua từ vỏ tôm càng xanh (macrobrachium rosenbergii) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Cẩm Nhung
2019Nghiên cứu sản xuất glucosamine hydroclorua từ vỏ tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Nơi
2019Nghiên cứu sản xuất glucosamine hydroclorua từ vỏ tôm tít (oratosquillina interrupta) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Tạ, Thị Ngọc Trâm
2019Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá mè trắng (hypophthalmichthysharmandi) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Trần, Phương Vy
2019Nghiên cứu sử dụng màng chitosan kết hợp tinh dầu bưởi (citrus grandis) để bảo quản lạnh cá lóc (channa striata) cắt khúcLê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Xuân Hương