Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 26 to 45 of 45 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm kamaboko hương vị tômNguyễn, Lê Anh Đào; Phạm, Linh Đan
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp cá sa ba (Scomber japonicus) sốt TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Phan, Thảo Du Tử
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dâyNguyễn, Lê Anh Đào; Đào, Châu Nhi
2020Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).Nguyễn, Lê Anh Đào; Lý, Thanh Đàng
2019Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) thu hoạch ở các vùng địa lý khác nhauNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Diễm Trinh
2019Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Đồng
2018Nghiên cứu quy trình chế biến chà bông từ thịt tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Minh Nguyệt
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh tráng khô cá cơm (Corica sorborna)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thanh Hồng
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Quốc Vũ
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2019Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Văn Kha
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Võ, Huyền Trân
2020Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Trương, Thị Kiều Mi
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp chả cá dảnh(Puntioplites falcifer) nhân hạt sen sốt tháiNguyễn, Lê Anh Đào; Cao, Thị Cẩm Tú
2018Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốtNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Ngọc Thùy Trang
2019Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Bé Hai