Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 29 to 48 of 60
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chà bông rau củ cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Phúc Kha
2021
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lý, Thị Thu Yến
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm sú (Penaeus monodon) tẩm gia vị sấy khô ăn liền
Trương, Thị Mộng Thu
;
Chung, Văn Ngoan
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Mộng Kiều
2021
Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thắm
2022
Nghiên cứu ứng dụng bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) trong chế biến sản phẩm súp rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phan, Thị Kim Ngân
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Tuyết Trâm
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Quách, Huệ Trinh
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Huỳnh, Thị Ý
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, T Linh Tâm
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết hợp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Nguyễn Thị Phương Linh
2022
Nghiên cứu điều kiện chế biến và bảo quản bột canh hến (Corbiculidae) rong biển từ bột đạm thủy phân đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Huỳnh Hương
2021
Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Kim Vàng
2023
Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng protease khác nhau
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Hoài Như
2022
Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022
Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Trang Nhị
2022
Phân hạng và đánh giá chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) nuôi ở khu vực Thạnh Phú tỉnh Bến Tre
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Văn Kiệt
2020
Phân tích ảnh hưởng của phương pháp đông và thời gian bảo quản đông đầu, xương cá lóc (Channa striata) đến quá trình thủy phân thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phùng, Thị Bảo Trân
2020
Phân tích sự biến đổi chất lượng của đầu, xương cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản đông
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Cầm