Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 29 to 48 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chà bông rau củ cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)Trương, Thị Mộng Thu; Phạm, Phúc Kha
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Lý, Thị Thu Yến
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm sú (Penaeus monodon) tẩm gia vị sấy khô ăn liềnTrương, Thị Mộng Thu; Chung, Văn Ngoan
2022Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộpLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Mộng Kiều
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Thắm
2022Nghiên cứu ứng dụng bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) trong chế biến sản phẩm súp rau củTrương, Thị Mộng Thu; Phan, Thị Kim Ngân
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Tuyết Trâm
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Quách, Huệ Trinh
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Huỳnh, Thị Ý
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, T Linh Tâm
2020Nghiên cứu ứng dụng kết hợp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
2020Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Nguyễn Thị Phương Linh
2022Nghiên cứu điều kiện chế biến và bảo quản bột canh hến (Corbiculidae) rong biển từ bột đạm thủy phân đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Huỳnh Hương
2021Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsinTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Kim Vàng
2023Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng protease khác nhauTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Hoài Như
2022Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsinLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Trang Nhị
2022Phân hạng và đánh giá chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) nuôi ở khu vực Thạnh Phú tỉnh Bến TreTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Văn Kiệt
2020Phân tích ảnh hưởng của phương pháp đông và thời gian bảo quản đông đầu, xương cá lóc (Channa striata) đến quá trình thủy phân thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Phùng, Thị Bảo Trân
2020Phân tích sự biến đổi chất lượng của đầu, xương cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản đôngTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Cầm