Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 458 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Đa dạng họ cá roi ngựa [Verbenaceae] ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, tỉnh Nghệ AnNguyễn, Thành Chung; Nguyễn, Thị Hoài Thương; Nguyễn, Huy Hùng; Lê, Thị Hương
2020Hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết ethanol thân, rễ Ngải tiên [Hedyctiium caranarium koenig.) Nghệ rừng [Curcuma amada roxb.) và Bồng nga truật [Buesenbergia pandarata roxb.)Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Huỳnh Hoàng Lộc
2020Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của các chủng Bacillus sp. BH1, Bacillus sp. BH2 và pseudomonas sp. BH3 có tiềm năng xử lý nước thải làng nghề nấu rượuĐào, Thị Hồng Vân; Đỗ, Phương Khanh; Nguyễn, Văn Hiếu
2020Đặc điểm hình thái và hóa lý của phẫu diện đất phèn canh tác quýt Đường [Citrus reticulata Blanco) tại xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu GiangNguyễn, Quốc Khương; Lê, Vĩnh Thúc; Trần, Ngọc Hữu; Trần, Thị Huyền Trân; Lê, Phước Toàn; Phan, Chí Nguyện; Trần, Chí Nhân; Lý, Ngọc Thanh Xuân; Trần, Bá Linh
2020Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và chất lượng dược liệu của mẫu Địa liền tím (Haempferia parvflora Wall, ex Baker) Nhập nội tại Hà NộiLương, Thị Hoan; Nghiêm, Tiến Chung; Đỗ, Thị Hà
2020Ảnh hưởng của vi lượng BO (B) và kẽm (Zn) đến năng suất củ và hàm lượng ligustilide trong củ đương quy Nhật Bản [Angelia acutiloba kitagavva)Phạm, Anh Cường; Huỳnh, Thanh Hùng
2020Ảnh hưởng của nồng độ sắt trong dung dịch đến tình trạng ngộ độc sắt của 2 giống lúa IR 50404 và OM 5451Trương, Minh Ngọc; Võ, Đình Quang
2020Tách dòng và xác định trình tự gene BS1 liên quan đến kích thước hạt ở cây đậu tương ĐT22 [Glycine max (L.] Merr.]Nguyễn, Trịnh Hoàng Anh; Bùi, Tri Thức; Nguyễn, Tiến Dũng; Trần, Văn Điền
2020Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạchThạch, Thị Ngọc Yến; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thị Ngọc Trúc; Nguyễn, Văn Phong
2020Ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoạiHà, Thị Cẩm Giang; Nguyễn, Văn Minh; Nguyễn, Duy Trình; Lê, Thanh Uyên; Hoàng, Ngọc Đỉnh; Đỗ, Thị Hạnh; Trần, Thu Hà