Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 82.
Trước
1
2
3
4
...
9
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Nghiên cứu so sánh ảnh hưởng của enzyme tegalase và acalase đến chất lượng bột cá thực phẩm từ thịt vụn cá tra (pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Tiểu Băng
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Huỳnh, Thị Ý
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Quách, Huệ Trinh
2019
Nghiên cứu kết hợp cá lau kiếng (Hypostomus punctatus) và ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) sản xuất sản phẩm chả ốc sốt chua cay đóng hộp
Trương, Thị Mộng Thu
;
Đoàn, Diễm My
2019
Nghiên cứu kết hợp thịt mực (Teuthida) và thịt cá điêu hồng (Oreochromis spp) sản xuất sản phẩm đồ hộp chả mực sốt chua cay
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lâm, Trúc Ngân
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm (Penaeus monodon) bổ sung dịch chiết tôm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Kiều Mị
2019
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrica) kết hợp với màng bao alginate trong điều kiện bảo quản lạnh cá thác lác còm (Chitala Ornala)
Trần, Minh Phú
;
Lê, Thị Cẩm Xuyên
2019
Ảnh hưởng của cao chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp với màng bao alginate đến chất lượng của chả cá thác lác (Chitala Chitala) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Kim Tuyền
2019
Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dây
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đào, Châu Nhi
2019
Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri Thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Văn Kha
Duyệt theo
Tác giả
2
Lê, Thị Tú Trinh
1
Bùi, Bão Xuyên
1
Châu, Diễm Thùy
1
Cái, Thị Phương Ly
1
Danh, Hoàng Khang
1
Dương, Kim Diền
1
Huỳnh, Như Huỳnh
1
Huỳnh, Thị Cẩm Tiên
1
Huỳnh, Thị Ý
1
Huỳnh, Văn Kha
.
Trang sau >
Có tập tin
82
true