Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 41 to 60 of 120
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ cải trắng (Raphanus sativus) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lê, Kim Thanh
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ hành tím (Allium ascalonicum) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Bích Vân
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết rau má (Centella asiatica) đến chất lượng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2023
Nghiên cứu các thông số kỹ thuật trong quy trình sản xuất bột đạm bằng enzyme alcalase từ phụ phẩm cá hường (Helostoma temminckii)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Huỳnh, Bảo Chân
2023
Nghiên cứu các yếu tố công nghệ trong sản xuất và bảo quản khô cá chạch (Macrognathus semiocellatus) một nắng tẩm gia vị
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Thùy Dương
2018
Nghiên cứu chế biến sản phẩm chả cá rô phi (Orechromis niloticus) nhân phô mai
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Thu Vân
2019
Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại ốc bươu (Pila polita) sốt cà ri
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Ngọc Huyền
2019
Nghiên cứu chiết rút alginate từ rong phổ tai (Laminaria japonnica)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Võ, Thị Trúc Thơ
2022
Nghiên cứu chiết rút astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trứng (litopenaeus vannamei) bằng phương pháp chiết tách pha rắn phân tán
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Huệ Thư
2022
Nghiên cứu chiết rút chitosan từ vỏ tôm tích (harpioquillar harpax) bằng phương pháp hóa sinh kết hợp
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Mộng Cầm
2019
Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ da cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Trần, Thị Kim Chi
2019
Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ vảy cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Trương, Kim Đoan
2020
Nghiên cứu màng bao từ dịch chiết củ gừng(Zingiber officinale) kết hợp gelatin bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Sơn, Thị Thu Thảo
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá dứa (Pangasius kunyit)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Võ, Thị Nhung
2021
Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm chà bông từ thịt lươn (Monopterus albus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
2019
Nghiên cứu quy trình chiết rút gelatin từ xương cá dứa (Pangasius kunyit)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Huỳnh, Thị Cẩm Tiên
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất Astaxanthin từ đầu tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng hỗn hợp dung môi acetone và alcohol
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Khắc Duy
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá điêu hồng (Oreochromis sp.) kết hợp với ốc đá(Pila sp.)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Hà, Phương Toàn
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất gelatin từ da cá dứa (Pangasius kunyit)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lâm, Thị Huỳnh Nhi
2020
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Hồng, Thị Huỳnh Anh