Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Trần, Minh Phú
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 111 to 130 of 151
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Mộng Kiều Phương
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trần, Minh Phú
;
Bùi, Bão Xuyên
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Gia Linh
2023
Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Notopterus notopterus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Tăng, Thị Mỹ Tiên
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng của cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Kiều, Hoàn Mỹ
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của gel lô hội (Aloevera) và dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Lâm, Tuyết Ngưng
2023
Nghiên cứu ảnh hưởng dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Robx) kết hợp màng bao Chitosan đến chất lượng thịt cá trê phi (Clarias gariepinus) fillet bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Hồ, Ngọc Nguyên
2023
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ hộp ếch (Hoplobatrachus rugulosus) sả nghệ
Trần, Minh Phú
;
Trần, Ngọc Dũng
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Văn Thư
2018
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tráo mắt to (Selar crumenolphthalmus)
Trần, Minh Phú
;
Lý, Kim Yến
2018
Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) theo phương pháp thủy phân enzyme
Trần, Minh Phú
;
Phạm, Thị Kim Cương
2023
Nghiên cứu sản xuất bột đạm và bột khoáng từ cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus) sử dụng enzyme alcalase
Trần, Minh Phú
;
Phạm, Hoàng Huy
2018
Nghiên cứu sản xuất cá nục nhật (Decapterus Lajang) sốt kim chi đóng hộp
Trần, Minh Phú
;
Lê, Thị Ngọc Giáo
2018
Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt cá tráo (Selar crumenophthalmus)
Trần, Minh Phú
;
Thạch, Thị Huyền
2018
Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Trần, Thị Thúy Hằng
2018
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả cá tai tượng(Osphronemus gouramy Lacepede)
Trần, Minh Phú
;
Lâm, Sơn Hiệp
2018
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm tôm viên chiên giòn nhân phô mai
Trần, Minh Phú
;
Phạm, Hồng Trâm
2018
Nghiên cứu sử dụng cao chiết quả gấc (Momordica cochinchinensis) trong bảo quản khô cá lóc (Channa striata)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Băng Giang
2019
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrica) kết hợp với màng bao alginate trong điều kiện bảo quản lạnh cá thác lác còm (Chitala Ornala)
Trần, Minh Phú
;
Lê, Thị Cẩm Xuyên
2018
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bảo quản lạnh.
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Ngọc Huyền Trân