Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 28 to 47 of 100 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Mỹ Phúc
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Cẩm Thu
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Phan, Văn Đông
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Ngọc Quyên
2018Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hứa, Thị Cẩm Thu
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Ngọc Yến
2020Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá bóp(Rachycentron canadum)Trần, Minh Phú; Phan, Bùi Thúy Vy
2020Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sảnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Quang
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất đồ hộp chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)sốt nghệ (Curcuma domestica L)Trần, Minh Phú; Phan, Minh Tường
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu(Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trương, Thái Huy
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Văn Quý
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đào, Duy Đal
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus Lour, Spreng) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Minh Tuyến
2020Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá thát lát còm (Chitala chitala) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Mỹ Tứ
2020Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Bá Nhẫn
2020Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) và màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Các Toàn
2020Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và dịch chiết lá chanh (Citus aurantiifolia) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cao, Minh Tuấn
2019Ảnh hưởng của xử lý nhiệt đến bảo quản lạnh đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Huỳnh, Như Huỳnh
2019Ảnh hưởng của xử lý plasma lạnh lên chất lượng phi lê của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cái, Thị Phương Ly
2018Ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên năng lượng bài tiết của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, Minh Phú; Cao, Lê Hoàng Vinh