Browsing by Author Lam, Mỹ Lan

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của thức ăn tươi sống và thức ăn viên công nghiệp đến tăng trưởng, tỉ lệ sống và năng suất của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) nuôi trong mương vườn dừa ở Vĩnh LongDương, Nhựt Long; Lam, Mỹ Lan; Lê, Hoàng Duy Phước
2019Ảnh hưởng của vi khuẩn paracoccus pantotrophus lên hàm lượng H2S và hiệu quả ương cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong aoPhạm, Thị Tuyết Ngân; Lam, Mỹ Lan; Nguyễn, Như Trung Tính
2019Hiện trạng kỹ thuật và tài chính mô hình nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong ruộng lúa ở Kiên Giang và Bạc LiêuLam, Mỹ Lan; Võ, Hoàng Liêm Đức Tâm; Dương, Hoàng Tân
2018Khảo sát sự biến động mật độ vi khuẩn tuyến sông Mỹ Thanh- Sóc TrăngLam, Mỹ Lan; Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Thơ
2019Nghiên cứu sử dụng thức ăn ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong ruộng lúa ở huyện Thới Bình tỉnh Cà MauLam, Mỹ Lan; Lê, Nhựt Duy
2018Nhu cầu protein của cá lóc (Channa striata) ở các mức lipid nuôi trong nước mặn và nhiệt độ caoLam, Mỹ Lan; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Hồng Nhung
2018Sử dụng nước thải từ bể nuôi cá lóc để nuôi cá sặc rằn ở huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu GiangLam, Mỹ Lan; Nguyễn, Thanh Hiệu; Nguyễn, Quốc Cường
2019Thực nghiệm ương cá tra (pangasianodon hypophthalmus) trong bể và ao lót bạt ở tỉnh sóc trăngLam, Mỹ Lan; Nguyễn, Thanh Hiệu; Bùi, Công Danh
2019Đánh giá khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột đậu nành làm thức ăn cho lươn đồng (Monopterus albus)Lam, Mỹ Lan; Nguyễn, T Thảo Linh