Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 101-110 of 112 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá điêu hồng(Oreochromis sp.) xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Ngọc Thuận
2018Nghiên cứu tận dụng xương cá điêu hồng (Oreochromis sp.) sản xuất bột canxi bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Ngân Hà
2018Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng xông khói từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Phan, Thị Bích Phượng
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá điêu hồng (Oreochromis sp.) kết hợp với ốc đá(Pila sp.)Nguyễn, Quốc Thịnh; Hà, Phương Toàn
2018Nghiên cứu sản xuất snack ăn liền từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Từ, Thị Bích Trâm
2018Khảo sát ảnh hưởng của dịch chiết lá cây lược vàng (Callisia fragrans) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Bình
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá mè trắng(Hypophthalmichthys harmandi) theo phương pháp thủy phân enzymeĐỗ, Thị Thanh Hương; Huỳnh, Diễm Hương
2018Nghiên cứu sử dụng dịch chiết lá dứa (Pandanus amaryllifoliu) để nâng cao chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) tẩm bột trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Lê, Huỳnh Nguyễn Thái Chân
2018Nghiên cứu sản xuất cá nục nhật (Decapterus Lajang) sốt kim chi đóng hộpTrần, Minh Phú; Lê, Thị Ngọc Giáo