Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 101-110 of 211 (Search time: 0.248 seconds).
previous
1
...
8
9
10
11
12
13
14
...
22
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2018
Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá điêu hồng(Oreochromis sp.) xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Phạm, Ngọc Thuận
2018
Nghiên cứu tận dụng xương cá điêu hồng (Oreochromis sp.) sản xuất bột canxi bằng phương pháp thủy phân enzyme
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thị Ngân Hà
2018
Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng xông khói từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phan, Thị Bích Phượng
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá điêu hồng (Oreochromis sp.) kết hợp với ốc đá(Pila sp.)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Hà, Phương Toàn
2018
Nghiên cứu sản xuất snack ăn liền từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Từ, Thị Bích Trâm
2018
Khảo sát ảnh hưởng của dịch chiết lá cây lược vàng (Callisia fragrans) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Văn Bình
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá mè trắng(Hypophthalmichthys harmandi) theo phương pháp thủy phân enzyme
Đỗ, Thị Thanh Hương
;
Huỳnh, Diễm Hương
2018
Nghiên cứu sử dụng dịch chiết lá dứa (Pandanus amaryllifoliu) để nâng cao chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) tẩm bột trong điều kiện bảo quản lạnh
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lê, Huỳnh Nguyễn Thái Chân
2018
Nghiên cứu sản xuất cá nục nhật (Decapterus Lajang) sốt kim chi đóng hộp
Trần, Minh Phú
;
Lê, Thị Ngọc Giáo
Discover
Author
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Bùi, Đức Tài
1
Cao, Phước Tiền
1
Cao, Thị Cẩm Tú
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Chung, Văn Ngoan
1
Dương, Thị Kim Cương
1
Dương, Thị Thúy Hằng
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
.
next >
Date issued
112
2018
58
2022
26
2019
15
2021
Has File(s)
211
true