Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 40 to 59 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Nguyễn Thị Phương Linh
2022Nghiên cứu điều kiện chế biến và bảo quản bột canh hến (Corbiculidae) rong biển từ bột đạm thủy phân đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Huỳnh Hương
2021Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsinTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Kim Vàng
2023Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng protease khác nhauTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Hoài Như
2022Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsinLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Trang Nhị
2022Phân hạng và đánh giá chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) nuôi ở khu vực Thạnh Phú tỉnh Bến TreTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Văn Kiệt
2020Phân tích ảnh hưởng của phương pháp đông và thời gian bảo quản đông đầu, xương cá lóc (Channa striata) đến quá trình thủy phân thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Phùng, Thị Bảo Trân
2020Phân tích sự biến đổi chất lượng của đầu, xương cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản đôngTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Cầm
2022So sánh chất lượng bột súp rau củ được chế biến từ bột đạm thủy phân protein đầu cá lóc (Channa striata) bằng protease khác nhauTrương, Thị Mộng Thu; Đỗ, Khánh Huy
2020Tối ưu hoá điều kiện thủy phân bằng enzyme alcalase thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Kiều Thẩm
2021Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất bột đạm bằng alcalase và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Huyền Linh
2021Tối ưu hóa nồng độ và thời điểm bổ sung enzyme flavourzyme trong thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất dịch đạm cô đặc bằng alkaline và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Khấu, Thị Nghi
2020Tối ưu hóa quá trình thủy phân thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzyme.Trương, Thị Mộng Thu; Huỳnh, Thị Thúy An
2020Tối ưu hóa điều kiện thủy phân bằng enzyme Flavourzyme thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Phan, Diệu Linh
2022Tối ưu hóa điều kiện thủy phân protein từ đầu cá lóc (Chana striata) sản xuất dịch đạm thủy phân bằng protamex và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Tô, Bửu
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng kết hợp enzyme alcalase và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Thanh Lợi
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkalineTrương, Thị Mộng Thu; Phạm, Minh Đức
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Cẫm Tú
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng protamexTrương, Thị Mộng Thu; Cao, Phước Tiền