Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 40 to 59 of 60
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Nguyễn Thị Phương Linh
2022
Nghiên cứu điều kiện chế biến và bảo quản bột canh hến (Corbiculidae) rong biển từ bột đạm thủy phân đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Huỳnh Hương
2021
Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Kim Vàng
2023
Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng protease khác nhau
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Hoài Như
2022
Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022
Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Trang Nhị
2022
Phân hạng và đánh giá chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) nuôi ở khu vực Thạnh Phú tỉnh Bến Tre
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Văn Kiệt
2020
Phân tích ảnh hưởng của phương pháp đông và thời gian bảo quản đông đầu, xương cá lóc (Channa striata) đến quá trình thủy phân thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phùng, Thị Bảo Trân
2020
Phân tích sự biến đổi chất lượng của đầu, xương cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản đông
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Cầm
2022
So sánh chất lượng bột súp rau củ được chế biến từ bột đạm thủy phân protein đầu cá lóc (Channa striata) bằng protease khác nhau
Trương, Thị Mộng Thu
;
Đỗ, Khánh Huy
2020
Tối ưu hoá điều kiện thủy phân bằng enzyme alcalase thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Kiều Thẩm
2021
Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất bột đạm bằng alcalase và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Huyền Linh
2021
Tối ưu hóa nồng độ và thời điểm bổ sung enzyme flavourzyme trong thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất dịch đạm cô đặc bằng alkaline và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Khấu, Thị Nghi
2020
Tối ưu hóa quá trình thủy phân thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzyme.
Trương, Thị Mộng Thu
;
Huỳnh, Thị Thúy An
2020
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân bằng enzyme Flavourzyme thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phan, Diệu Linh
2022
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân protein từ đầu cá lóc (Chana striata) sản xuất dịch đạm thủy phân bằng protamex và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Tô, Bửu
2021
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng kết hợp enzyme alcalase và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thanh Lợi
2021
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Minh Đức
2021
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Cẫm Tú
2021
Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng protamex
Trương, Thị Mộng Thu
;
Cao, Phước Tiền