Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 119 to 138 of 151 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Văn Thư
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tráo mắt to (Selar crumenolphthalmus)Trần, Minh Phú; Lý, Kim Yến
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) theo phương pháp thủy phân enzymeTrần, Minh Phú; Phạm, Thị Kim Cương
2023Nghiên cứu sản xuất bột đạm và bột khoáng từ cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus) sử dụng enzyme alcalaseTrần, Minh Phú; Phạm, Hoàng Huy
2018Nghiên cứu sản xuất cá nục nhật (Decapterus Lajang) sốt kim chi đóng hộpTrần, Minh Phú; Lê, Thị Ngọc Giáo
2018Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt cá tráo (Selar crumenophthalmus)Trần, Minh Phú; Thạch, Thị Huyền
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Trần, Thị Thúy Hằng
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả cá tai tượng(Osphronemus gouramy Lacepede)Trần, Minh Phú; Lâm, Sơn Hiệp
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm tôm viên chiên giòn nhân phô maiTrần, Minh Phú; Phạm, Hồng Trâm
2018Nghiên cứu sử dụng cao chiết quả gấc (Momordica cochinchinensis) trong bảo quản khô cá lóc (Channa striata)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Băng Giang
2019Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrica) kết hợp với màng bao alginate trong điều kiện bảo quản lạnh cá thác lác còm (Chitala Ornala)Trần, Minh Phú; Lê, Thị Cẩm Xuyên
2018Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Ngọc Huyền Trân
2018Nhu cầu protein của cá lóc (Channa striata) ở các mức lipid nuôi trong nước mặn và nhiệt độ caoLam, Mỹ Lan; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Hồng Nhung
2018Pellet feed improvements through vitamin C supplementation for snakehead, Channa striata (Block 1793), cultureTrần, Thị Thanh Hiền; Trần, Thị Tuyết Hoa; Phạm, Minh Đức; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Khánh; Bengtson, A. A.; Nguyen, Tuong Khanh
2015Quality of Antimicrobial Products Used in Striped Catfish (Pangasianodon hypophthalmus) Aquaculture in VietnamTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Phương; Dalsgaard, Anders; Scippo, Marie-Louise
2018Quality of antimicrobial products used in white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) aquaculture in Northern VietnamTran, Kim Chi; Trần, Minh Phú; Phan, Thi Van; Dalsgaard, Anders
2017Residues of 2-hydroxy-3-phenylpyrazine, a degradation product of some β-lactam antibiotics, in environmental water in VietnamNguyen, Van Sy; Nguyễn, Thanh Phương; Trần, Thị Tuyết Hoa; Trần, Minh Phú; Yamamoto, Yoshimasa; Sumimura, Yoshinori; Le, Danh Tuyen; Pham, Ngoc Khai; Nguyen, Nam Thang; Khong, Thi Diep; Le, Hong Dung; Hirata, Kazumasa; Lê, Việt Hà; Warisaya, Minae; Asayama, Megumi; Harada, Kazuo
2018Screening of quinalphos, trifluralin and dichlorvos residues in fresh water of aquaculture systems in Mekong Delta, VietnamNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thanh Phương; Đỗ, Thị Thanh Hương; Trần, Minh Phú; Scippo, Marie‐ Louise; Brose, Francois; Kestemont, Patrick; Douny, Caroline
2023Sử dụng dịch chiết cây húng quế (Ocimum basilicum) trong bảo quản lạnh chả mực nang (Sepia officinalis)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Tuyết Minh
2023Sử dụng dịch chiết hành baro (Allium porum) bảo quản chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện lạnhTrần, Minh Phú; Lê, Thị Anh Thư