Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 201-210 of 242 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019PHÂN PHỐI TỶ SỐ CỦA HAI BIẾN NGẪU NHIÊNPGS.TS Võ, Văn Tài; Trần, Nguyễn Anh Thư
2019Khảo sát tình hình sử dụng chất phụ gia (Kali sorbat, Natri benzoat, Natri nitrit, Polyphosphat) trong sản phẩm xúc xích trên địa bàn quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ”ThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi; Vũ, Thị Hải Yến
2019Khảo sát quy trình tổng hợp dẫn xuất quinazolinonePGS.TS. Bùi, Thị Bửu Huê; Nguyễn, Trần Đức Huy
2019Nghiên cứu xác định hàm lượng chì trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng kỹ thuật ICP-MS.Nguyễn, Thị Diệp Chi; Võ, Văn Tuấn Kiệt
2019Phân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của cây Sâm đá (Curcuma singularis Gagnep.)PGS.TS. Tôn, Nữ Liên Hương; Thái, Hồng Dân
2019PHÂN LẬP HỢP CHẤT TỪ LOÀI HẢI MIÊN Xestospongia Testudinaria, HỌ PETROSIIDAE.Tôn, Nữ Liên Hương; Cao, Thị Yến Nhi
2019Ứng dụng hồi quy lasso trong RTh.s Nguyễn, Thị Hồng Dân; Vương, Thị Mỹ Tiên
2019Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa và kháng đái tháo đường in vitro của các cao chiết từ thân cây Móp GaiPGS.TS Đái, Thị Xuân Trang; Phạm, Ngọc Khang
2019"Phân lập hợp chất từ cao n-hexane của lá Ổi (Psidium guajava L.), họ Sim (Myrtaceae)".ThS. Lê, Thị Bạch; Thạch, Thị Bô Ra
2019Khảo sát hàm lượng đường tổng số, đường hóa học (cyclamate, acesulfame K, aspartame và saccharine) trong một số sản phẩm trà sữa trên địa bàn quận Ninh Kiều thành phố Cần ThơThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi; Võ, Thị Bích Tiên