Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 60 to 79 of 120
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Hồng, Thị Huỳnh Anh
2019
Nghiên cứu sản xuất Astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng dung môi dầu thực vật
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Nhựt Linh
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ phụ phẩm tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Huỳnh, Kim Thoa
2019
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá sa pa (Scomber japonicus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lâm, Thị Tuyền
2018
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ đầu cá rô đầu vuông (Anabas testudinues)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Thanh Nhã
2018
Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá chốt sọc (Mystus mysticetus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Đỗ, Thị Diễm
2020
Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá sòng (megalaspis cordyla) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Phạm, Cẩm Nhân
2018
Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ thịt cá rô đầu vuông (Anabas testudinues)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Mộng Huyền
2019
Nghiên cứu sản xuất bột cá từ thịt cá trê phi (Clarias gariepinus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Kim Anh
2020
Nghiên cứu sản xuất bột đạm bằng phương pháp thủy phân enzyme từ thịt cá tai tượng (Osphronemus goramy)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lê, Thị Thanh Huyền
2018
Nghiên cứu sản xuất cá nục ( Decapterus lajang) sốt mía đóng hộp
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Kim Chưng
2018
Nghiên cứu sản xuất cá rô phi (Oreochromis niloticus) cắt lát tẩm mật ong xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Triệu, Nguyễn Trúc Quỳnh
2018
Nghiên cứu sản xuất chtitosan từ vỏ tôm tít ( Oratosuillina interrupta) theo phương pháp sinh hóa kết hợp
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Huỳnh, Thị Tú Cầm
2019
Nghiên cứu sản xuất dầu cá và bột đạm từ đầu cá hồi (Salmon salar) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Phượng
2018
Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá điêu hồng(Oreochromis sp.) xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Phạm, Ngọc Thuận
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp cá bớp (Rachycentron cândum) sốt chua ngọt
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Huyền
2022
Nghiên cứu sử dụng chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma longa) trong chế biến khô lươn(Monopterus albus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Đoàn, Thanh Tuấn
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch chiết sả (Cymbopogon citratus) trong bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Huỳnh, Thị Anh Thư
2022
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lưu, Thị Thu Ngọc
2020
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá hường (Helostoma temminckii)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Phạm, Ngọc Luyến