Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 60 to 79 of 120 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Hồng, Thị Huỳnh Anh
2019Nghiên cứu sản xuất Astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng dung môi dầu thực vậtNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Nhựt Linh
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ phụ phẩm tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Kim Thoa
2019Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá sa pa (Scomber japonicus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Tuyền
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ đầu cá rô đầu vuông (Anabas testudinues)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thanh Nhã
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá chốt sọc (Mystus mysticetus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Đỗ, Thị Diễm
2020Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá sòng (megalaspis cordyla) bằng phương pháp thủy phân enzymeNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Cẩm Nhân
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ thịt cá rô đầu vuông (Anabas testudinues)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Mộng Huyền
2019Nghiên cứu sản xuất bột cá từ thịt cá trê phi (Clarias gariepinus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Anh
2020Nghiên cứu sản xuất bột đạm bằng phương pháp thủy phân enzyme từ thịt cá tai tượng (Osphronemus goramy)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Thanh Huyền
2018Nghiên cứu sản xuất cá nục ( Decapterus lajang) sốt mía đóng hộpNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Kim Chưng
2018Nghiên cứu sản xuất cá rô phi (Oreochromis niloticus) cắt lát tẩm mật ong xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Triệu, Nguyễn Trúc Quỳnh
2018Nghiên cứu sản xuất chtitosan từ vỏ tôm tít ( Oratosuillina interrupta) theo phương pháp sinh hóa kết hợpNguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Thị Tú Cầm
2019Nghiên cứu sản xuất dầu cá và bột đạm từ đầu cá hồi (Salmon salar) bằng phương pháp thủy phân enzymeNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Phượng
2018Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá điêu hồng(Oreochromis sp.) xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Ngọc Thuận
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp cá bớp (Rachycentron cândum) sốt chua ngọtNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Huyền
2022Nghiên cứu sử dụng chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma longa) trong chế biến khô lươn(Monopterus albus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Đoàn, Thanh Tuấn
2022Nghiên cứu sử dụng dịch chiết sả (Cymbopogon citratus) trong bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Quốc Thịnh; Ngô, Thị Thu Thảo; Huỳnh, Thị Anh Thư
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lưu, Thị Thu Ngọc
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Ngọc Luyến