Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 41 to 60 of 151 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger cá làm từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage 1878)Trần, Minh Phú; Lê, Văn Phúc
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Kim Duyên
2020Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá bóp(Rachycentron canadum)Trần, Minh Phú; Phan, Bùi Thúy Vy
2020Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sảnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Quang
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất đồ hộp chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)sốt nghệ (Curcuma domestica L)Trần, Minh Phú; Phan, Minh Tường
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Bùi, Thị Bích Trân
2023Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng cá lòng tong (Rasbora sumatrana ) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Lê, Thị Huỳnh Giao
2022Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng khô cá lù đù (Argyrosomus argentatus)Trần, Minh Phú; Trần, Việt Trinh
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu(Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trương, Thái Huy
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Văn Quý
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đào, Duy Đal
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus Lour, Spreng) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Minh Tuyến
2023Ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của mực ống (Uroteuthis chinensis) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Thu Hương
2020Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá thát lát còm (Chitala chitala) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Mỹ Tứ
2020Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Bá Nhẫn
2022Ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phùng, Thị Tuyết Hồng
2020Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) và màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Các Toàn
2022Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lê, Thị Như Ý
2020Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và dịch chiết lá chanh (Citus aurantiifolia) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cao, Minh Tuấn
2023Ảnh hưởng của loại phụ gia bổ sung đến chất lượng chả cá saba (Scomber japonicus)Trần, Minh Phú; Trần, Mi Na